Giường Ngủ Gỗ Hương Giá Bao Nhiêu?

Gỗ hương là một dòng gỗ quý trên thị trường sở hữu chất lượng cao và vẻ đẹp sang trọng. Vì giường được làm từ vật liệu quý hiếm, đảm bảo sự bền bỉ và thẩm mỹ cao nên so với những loại giường khác thì mẫu giường này thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, giữa các mẫu giường gỗ hương vẫn có sự chênh lệch và thay đổi giá khác nhau. Vậy mẫu giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu? Cùng Tổng Kho Đồ Gỗ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giường ngủ gỗ hương hiện đang tạo nên một sức hút lớn trên thị trường nội thất với các thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…….mang đến nhiều lựa chọn trong phòng ngủ. Vậy giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu? Giường ngủ gỗ hương bao nhiêu phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

Kích thước của giường gỗ hương

Kích thước là yếu tố đầu tiên tác động đến giá của mẫu giường gỗ hương, sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên giá cũng khác. Các thiết kế có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao bởi tốn nhiều thời gian, chất liệu khi thi công và ngược lại.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-1

Kiểu dáng của giường gỗ hương

Một chiếc giường gỗ hương có giá đắt hay không còn phụ thuộc vào kiểu dáng, các thiết kế giường gỗ được thiết kế cầu kỳ về hoa văn, họa tiết thì giá cao hơn mẫu giường đơn giản. Bởi tốn nhiều thời gian, công sức trong quá trình thiết kế giường ngủ gỗ.

Chất liệu của giường gỗ hương

Đây được xem là yếu tố quyết định đến giá của giường gỗ hương, các chất liệu gỗ đa dạng nên giá thành cũng khác. Sản phẩm giường ngủ gỗ được làm từ Hương Lào sẽ đắt hơn hương Nam Phi. Hay hương Thái Lan sẽ đắt hơn hương Malay.

Đơn vị mua giường gỗ hương

Ngoài các tiêu chí trên, giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Đối với các địa chỉ cung cấp giường ngủ gỗ nhập khẩu thì giá sẽ cao hơn bởi các tiêu chí vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ. Còn các xưởng sản xuất giường gỗ trong nước thì có giá thành rẻ hơn, bởi không mất chi phí nhập khẩu.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-2

2. Giường ngủ gỗ hương có mấy loại? loại nào tốt?

Trong các loại gỗ tự nhiên, thì gỗ hương có nhiều tên gọi nhất. Tùy theo từng loại gỗ hương sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng.

 • Gỗ hương đỏ
 • Gỗ hương đá
 • Gỗ hương Lào
 • Gỗ hương vân
 • Gỗ nu hương
 • Gỗ hương xám
 • Gỗ hương nam phi
 • Gỗ hương huyết

Loại gỗ hương nào tốt đóng giường ngủ?

Độ bền của gỗ hương cũng chính là câu trả lời cho loại giường ngủ gỗ hương nào tốt. Độ bền tốt của gỗ hương được tính từ trên xuống. Tức là gỗ hương đỏ là tốt nhất sau đó đến hương đá. Xếp thứ 3 là dòng gỗ hương Lào đến hương Vân, hương Nu, hương Xám, hương Nam Phi, hương Huyết.

Vì sao độ bền của gỗ hương được sắp xếp như vậy. Vì đó là những kinh nghiệm, đúc kết từ các thế hệ đi trước. Và bởi đặc trưng của từng loại gỗ hương được ứng dụng trong nội thất.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-3

3. Giường gỗ hương giá bán bao nhiêu – gỗ hương đá?

Trong danh mục các sản phẩm giường gỗ tự nhiên, thì gỗ hương đá hiện đang nằm trong TOP các loại gỗ cao cấp. Không chỉ vậy, đây còn là loại gỗ quý hiếm, số lượng không còn nhiều nên ai cũng muốn sở hữu được chúng. Trên thị trường hiện nay, giường gỗ hương đá không được bày bán quá rộng rãi. Tại các cửa hàng nội thất bình dân, thường không có mặt hàng này. Mà thường phải đến trực tiếp xưởng sản xuất, các làng nghề, đặt làm theo yêu cầu.

Với những lí do trên, đủ để nhận thấy được giá bán giường gỗ hương đá khá đắt đỏ. Để sở hữu 1 chiếc giường gỗ hương đá, bạn cần xác định 1 khoản tài chính từ 15 – 20 triệu đồng. Thậm chí có những bộ giường lên đến trên dưới 30 triệu. Giá bán chênh lệch phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau:

 • Kích thước của giường ngủ:  Các mẫu giường gỗ phổ thông hiện nay gồm có giường 1m4, 1m6, giường 1m8, giường 2mx2m2. Trong đó các mẫu giường gỗ hương đá đều được chọn với kích thước lớn như 1m8 hoặc 2m, 2m2. Vì vậy giá bán cũng không hề rẻ, với thiết kế dát phản bằng gỗ hương đá.
 • Phong cách lựa chọn:  Loại giường tân cổ điển có chạm khắc hoa văn sẽ có giá cao hơn loại giường trơn tru.
 • Chất lượng gỗ:  Với những cơ sở sản xuất uy tín, việc chọn những cây gỗ lõi nạc, không dính dác gỗ sẽ đem lại chất lượng tốt hơn, giá bán cao hơn.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-4

4. Giường ngủ gỗ hương bao nhiêu – gỗ hương xám?

Nếu so sánh với giá bán cho các loại gỗ hương khác như gỗ hương đỏ, hương đá, hay hương vân. Thì chắc chắn bạn sẽ phải công nhận rằng gỗ hương xám rẻ hơn. Đó chính là lí do vì sao giường ngủ gỗ hương xám được bày bán khá phổ thông tại cửa hàng cùng với gỗ sồi hay gỗ xoan đào. Trong khi đó muốn sở hữu giường gỗ hương đá, hay hương đỏ,… sẽ phải là hàng đặt đóng với giá thành đắt đỏ.

Cụ thể 1 chiếc giường ngủ gỗ hương đá theo phong cách tân cổ điển kích thước 1m8 x 2m có giá khoảng 20 triệu đồng. Trong khi đó, giường gỗ hương xám cùng kích thước giá bán chỉ khoảng 7 – 15 triệu. Chỉ bằng 1 nửa so với các loại gỗ hương vốn dĩ rất đắt đỏ.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-5
Giường ngủ gỗ hương xám

Tuy nhiên, quý vị cũng sẽ bắt gặp những mẫu giường ngủ gỗ hương xám với giá thành cực rẻ. Điển hình như một mẫu giường ngủ hương xám kích thước 1m6 x 2m giá bán chỉ có 7 triệu. Trong khi đó là kiểu giường dát phản khá xịn sò. Như vậy, có thể thấy giá bán chỉ nhỉnh hơn loại gỗ xoan đào 3 triệu đồng. Tại sao vậy? Đó chính là mẫu giường khung là gỗ hương xám. Sau đó phần lõi của đầu giường là gỗ cao su ghép được phủ vân hương xám lên. Nhờ đó mà giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

5. Giường ngủ gỗ hương bao nhiêu – gỗ hương đỏ?

Giương ngủ gỗ hương đỏ có giá trị kinh tế cao, ngày nay số lượng gỗ tự nhiên ít ỏi. Cho nên giá trị của loại gỗ này càng được nâng cao hơn. giường ngủ sẽ có màu sắc đỏ gạch cho đến đỏ thẫm. Với gỗ có tuổi thọ cao sẽ có màu sắc đậm. Tuy nhiên, giường ngủ gỗ hương đỏ nhạt sau một thời gian sử dụng sẽ chuyển sang đỏ đậm bắt mắt hơn. Gỗ hương đỏ có khả năng chống mối, mọt, sâu bệnh rất tốt. giường ngủ gỗ hương đỏ sẽ có mùi thơm nhẹ đặc trưng, bố trí trong nhà sẽ lan tỏa ra mùi hương dễ chịu. Giúp cho gia chủ có một không gian thoải mái tươi mát. Thoải mái thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-6
Giường ngủ gỗ hương đỏ

Giá giường ngủ gỗ hương đỏ có thể giao động từ 25-30 triệu/m3 gỗ. Giá bán chênh lệch phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau:

 • Kích thước của giường ngủ:  Các mẫu giường gỗ phổ thông hiện nay gồm có giường 1m4, 1m6, giường 1m8, giường 2mx2m2. Trong đó các mẫu giường gỗ hương đá đều được chọn với kích thước lớn như 1m8 hoặc 2m, 2m2. Vì vậy giá bán cũng không hề rẻ, với thiết kế dát phản bằng gỗ hương đỏ.
 • Phong cách lựa chọn:  Loại giường tân cổ điển có chạm khắc hoa văn sẽ có giá cao hơn loại giường trơn tru.
 • Chất lượng gỗ:  Với những cơ sở sản xuất uy tín, việc chọn những cây gỗ lõi nạc, không dính dác gỗ sẽ đem lại chất lượng tốt hơn, giá bán cao hơn.

6. Giường ngủ gỗ giá bao nhiêu – Gỗ hương Nam Phi?

Gỗ hương Nam Phi hay còn gọi là gỗ hương huyết. Gỗ sẽ có màu như những giọt máu tươi, do đó người Việt Nam gọi nó là hương huyết. giường ngủ này dùng lâu ngày sẽ chuyển sang màu cánh gián đậm. Gỗ hương huyết lên màu nhanh, không bị ăn do mối mọt. Mức giá của giường ngủ gỗ hương huyết được đánh giá ở mức trung bình. Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ của nó cũng không thua kém nhiều so với các loại gỗ hương khác.

Giá giường này thường giao đông 10-20 triệu. Giá sẽ chênh lệch dựa vào các yêu tố đã nêu trên.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-7
Giường ngủ gỗ hương Nam Phi

7. Giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu – gỗ đinh hương?

Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đều là những mặt hàng giá trị trên thị trường. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của nó mà mức giá của giường ngủ bằng gỗ đinh hương cũng sẽ có nhiều biến động. Tại mỗi đơn vị phân phối sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng là 2 yếu tố luôn đi kèm và tỉ lệ thuận với nhau.

Gỗ đinh hương là dòng gỗ quý, có chất lượng cao cấp, vẻ đẹp sang trọng nên giá của nó chắc chắn cũng đôi phần “đắt đỏ” hơn nếu so với họ gỗ hương khác. Mặc dù giá thành cao hơn nhưng nếu xét về giá trị kinh tế và thẩm mỹ, thì việc chọn giường ngủ gỗ đinh hương là vấn đề không cần bàn cãi.

Để được báo giá chính xác và nhận nhiều ưu đãi. Qúy khách hãy liên hệ 0981286574. Đội ngũ tư vấn viên tại Tổng Kho Đồ Gỗ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-8

8. Đơn vị cung cấp giường ngủ gỗ hương

Để mua được giường ngủ gỗ hương cao cấp, báo giá đúng bạn cần tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, giường ngủ gỗ hương rất được ưa chuộng nên có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau cung cấp, khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín.

Tổng Kho Đồ Gỗ là đơn vị sản xuất và phân phối nội thất gỗ với giá tận xưởng. Chúng tôi có tất cả các sản phẩm nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, nhà ăn… để phục vụ việc trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Đến với cửa hàng khách hàng sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm để có thể đưa ra quyết định mua sắm của mình. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

9. Báo giá giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu đang có tại Tổng Kho Đồ Gỗ 

Giường Ngủ Gỗ Hương Xám

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-9
Giường Ngủ Gỗ Hương Xám

Giá sản phẩm: (Giá bán đã bao gồm dát phản như ảnh)

 • Giường 1m6 x 2m = 7.500.000đ
 • Giường 1m8 x 2m = 8.500.000đ
 • Giường 2m x 2m2 = 9.500.000đ

Thông tin sản phẩm:

 • Chất Liệu : gỗ hương xám – vân gỗ cực kì đẹp

Combo Tủ quần áo + Giường ngủ gỗ Hương Xám

giuong-ngu-go-huong-gia-bao-nhieu-10
Combo Tủ quần áo + Giường ngủ gỗ Hương Xám

Giá sản phẩm: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua hottline để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

Thông tin về sản phẩm:

 • Chất liệu: gỗ Hương xám
 • Giường có các kích thước: 1m4 – 1m6 – 1m8- 2m2
 • Tủ  3 cánh – 4 cánh – 5 cánh – 6 cánh – 7 cánh – 8 cánh
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Cam kết gỗ Hương xám chuẩn, chống mối mọt.

10. Liên hệ tư vấn giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu

Trên đây là một số thông tin về giường ngủ gỗ hương giá bao nhiêu mà Tổng Kho Đồ Gỗ muốn gởi đến quý khách. Hy vọng bạn đã tìm ra được câu trả lời cho riêng nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn dàng phục vụ quý khách.

>> Tham khảo mẫu giường ngủ gỗ đẹp

 • TỔNG KHO ĐỒ GỖ
 • Địa chỉ: Thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Hotline: 0981286574
 • Email: dovansy02191@gmail.com
 • Web: www.tongkhodogo.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *