Tư Vấn Tranh Phong Thủy Đẹp Phù Hợp Với Từng Con Giáp

Đối với một số gia chủ kinh doanh hay làm ăn lớn thì treo tranh hợp phong thủy giúp không gian ngôi nhà hay cửa tiệm của họ thêm mới mẻ,hiện đại và thành công hơn. Tuy nhiên không phải cứ treo một bức tranh phong thủy là mang lại sự vượng thịnh khí tốt mà bức tranh cần hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà.  Mỗi một con giáp có tính cách vận mệnh khác nhau nên dưới đây là một số gợi ý để gia chủ có thể lựa chọn tranh phong thủy đẹp, phù hợp, đem lại tài lộc, gia đạo bình an sức khỏe.

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Người mang tuổi này rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng có mặt mạnh vì nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ.

Người tuổi tý thích hợp với những loại tranh phong thủy: phong cảnh thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá cành, Rồng bay, sơn thủy hùng vĩ, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lan và hoa mẫu đơn. Vị trí phù hợp là treo trong phòng khách.

tranh-phong-thuy-dep-1
Tranh phong cảnh thiên nhiên phù hợp với người tuổi Tý
tranh-phong-thuy-dep-2
Tranh hoa mẫu đơn là sự lựa chọn đúng đắn với người tuổi Tý
tranh-phong-thuy-dep-3
Tranh sơn thủy tiếp tục là một gợi ý hoàn hảo

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vị trí đứng thứ 2 con số 12 con giáp. Bản chất của Trâu từ lâu luôn đại diện cho sự cố gắng và kiên trì. Luôn có xu hướng tạo ra cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính, chăm chỉ, cần cù trong công việc.

Họ là người có tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết thiết thực, có trách nhiệm nhất. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững và mục tiêu rõ ràng, phần đấu vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác rất khâm phục.

Người tuổi Sửu mong muốn treo tranh phong thủy đẹp hợp tuổi hợp mệnh nên chọn tranh cảnh quan, tốt đặc biệt là tranh mùa xuân hoặc mùa thu, có hình cây cổ thụ lớn lao hoặc thảm cỏ xanh mướt, sẽ có lợi cho sức khỏe, sự nghiệp & tài lộc của gia chủ. Công việc hanh thông, sớm được đề bạt, tiền nong dư dôi, gia đình hưng vượng, hòa khí ngập tràn, sức khỏe dồi dào.

tranh-phong-thuy-dep-4
Mẫu tranh phong thuyr đẹp phù hợp người tuổi Sửu
tranh-phong-thuy-dep-5
Tranh mùa thu đem đến may mắn cho người tuổi Sửu

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Dần

Tuổi Dần con giáp là Hổ  (con Cọp) có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới. Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ người những người thân trong gia đình.

Tuổi Dần tức Hổ được sống trên rừng là môi trường sống của chúng nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Người tuổi Dần có thể xem xét giữa các bức họa họa chính loài vật mình cầm tinh, tức tranh vẽ Chúa tể sơn lâm. Khi chọn những bức họa phong thủy này, gia chủ sẽ được tăng thêm vận khí, vượng nhân đinh, vượng điền trạch, sự nghiệp có người nâng đỡ, thăng tiến không ngừng.

tranh-phong-thuy-dep-6
Tranh chúa tể sơn lâm
tranh-phong-thuy-dep-7
Tranh họa hổ t ăng vận khí cho người tuổi Dần

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Mão

Tuổi Mão (tuổi Mẹo) con giáp mèo, đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Những người tuổi Mẹo thường có vận tài tốt, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc nhiều. Bản chất hào phóng, nhanh nhẹn và nhạy bén trong mọi việc giúp họ dễ dàng đạt được thành công.

Mong muốn chọn tranh phong thủy may mắn cát tường mà vẫn hợp mệnh hợp tuổi, con giáp này nên chọn tranh Trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai… Những bức họa này có thể giúp bạn cầu bình an, tăng lộc khí, chuyển vận cho sự nghiệp hanh thông. Với người làm ăn bán buôn, có thể chọn tranh Trúc bởi Trúc là đại diện cho khí chất thanh cao, chuyển tài chuyển vận, giúp đường làm ăn hanh thông, quý nhân phụ trợ, tài lộc hưng vượng.

tranh-phong-thuy-dep-8
Tranh trúc báo bình an
tranh-phong-thuy-dep-9
Tranh tùng cúc trúc mai…

Khi treo tranh, nên chọn hướng Đông hoặc hướng Tây Nam phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí.

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn: trong 12 con giáp,Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị.

Những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người.

Với tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Thìn nên chọn những tranh như tranh “Kim – Thủy sinh Mộc”, Thanh Long Hí Thủy, Hầu Vương hiến thụy, Bát mã đồ, Nhật xuất Thiên sơn, Hồ quang đơn sắc, Hoa mẫu đơn.

tranh-phong-thuy-dep-10
Tranh Bát mã đồ
tranh-phong-thuy-dep-11
Tranh Hoa mẫu đơn

Những mẫu tranh phong thủy đẹp này sẽ trợ vận cho người tuổi Thìn, sự nghiệp hưng vượng, thành công tiếp nối thành công, chiếm được địa vị cao trong xã hội.

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Tỵ

Theo lịch can của phương Đông thì Tỵ đại diện là con Rắn là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp. Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.

Đại bàng & Hổ trong dân gian được xem là linh vật, đưa Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân, có hiệu quả cao trong trấn quỷ trừ tà, giúp cho gia đạo an khang, vạn sự như ý. Tranh này treo ở phòng khách có thể xua tan họa đào hoa dữ, giúp tình duyên thuận tiện.

Tranh mẫu đơn hàm ý gia chủ có được vinh hoa phú quý

tranh-phong-thuy-dep-12
Tranh mẫu đơn hàm ý gia chủ có được vinh hoa phú quý

Tranh Cá chép cầu chúc sức khỏe dồi dào, trường thọ

tranh-phong-thuy-dep-13
Tranh Cá chép cầu chúc sức khỏe dồi dào, trường thọ

Tranh Tùng Hạc diên niên giúp giữ phúc vĩnh hằng.

tranh-phong-thuy-dep-14
Tranh Tùng Hạc diên niên giúp giữ phúc vĩnh hằng.

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Ngọ

Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Những người tuổi Ngựa thường ăn nói linh hoạt nhưng nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Họ có tính cách phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng. Nhưng họ khá cố chấp khi một số quyết định không nghe tư vấn từ những người xung quanh nên đôi khi sẽ quyết định sai lầm.

Người tuổi Ngọ có thế chọn những tranh liên quan đến cá chép như Cửu Ngư Đồ, Phú Quý Dư Thừa, cũng có thể chọn những bức họa sơn thủy, cây cối như tùng bách, trúc mai. Tranh nên treo ở phía sau lưng chỗ ngồi gia chủ trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc. 

tranh-phong-thuy-dep-15
Tranh cửu ngư quần hội
tranh-phong-thuy-dep-16
Tranh phú quý dư thừa
tranh-phong-thuy-dep-17
Tranh tùng cúc trúc mai

>>>> Xem thêm: Khám phá các mẫu tranh gỗ phong thủy siêu HOT 2022

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp đứng thứ 8 trong 12 con giáp. Số 8 tượng trưng cho phát lộc phát tài theo quan niệm thời xưa. Vì thế những con giáp này có khả năng sung sướng về tài vận cao hơn những con giáp khác. Điều này đã được những chuyên gia chuyên về phong thủy đánh giá rất tích cực.

Khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh, người tuổi Mùi tốt nhất nên chọn những bức họa họa hình sơn thủy hữu tình, có đủ hoa cỏ, cây cối tốt tươi, có thể treo tranh Thảo Nguyên bát ngát, tranh Hoa Mẫu đơn cầu phúc.không chỉ thế, con giáp này cũng tương đối hợp treo tranh tôn giáo như tranh chữ Phật, tâm kinh, Phật A di đà, Quan Âm Bồ Tát. 

tranh-phong-thuy-dep-18
Tranh thảo nguyên phù hợp người tuổi Mùi
tranh-phong-thuy-dep-19
Tranh phật cho người tuổi Mùi

Với tranh tôn giáo, tranh Phật thì sẽ giúp cho tâm bình an, hóa giải tai ương, tránh họa tiểu nhân, khẩu thiệt thị phi. Tranh sơn thủy hữu tình vừa đem lại tài lộc cho gia chủ, vừa giúp cho tình duyên thêm phần thuận tiện, vợ chồng thiện cảm thắm thiết. Tranh hoa mẫu đơn cầu phúc cho gia chủ, giúp gia chủ có được phú quý vinh hoa. 

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Thân

Tuổi Thân (con Khỉ) là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự quyền quý, chức tước, danh vọng. Vì thế, để phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của mình, hãy chọn những loại tranh phong thủy tuổi Thân phù hợp để đem lại may mắn.

Nếu trong gia đình có người già thì có thể chọn treo tranh Tùng hạc, Trúc mai, bọn dơi, hoa điểu… để cầu chúc bình an, sức khỏe dồi dào, trường thọ. Người già bình an thì thiên quan tứ phúc, ngũ phúc đều vượng (phúc, lộc, thọ, khang, ninh).

tranh-phong-thuy-dep-20
Tranh tứ quý là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Thân

 

Với những gia đình làm ngành bán buôn hay ngoại giao thì có thể chọn tranh Tùng hạc diên niên, Tùng đón khách sẽ tốt cho vận khí, quý nhân phụ trợ, tăng khả năng xã giao, công việc thuận lợi, chuyện kinh doanh thuận tiện.

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Người tuổi gà thường có lòng thương người, sống tình cảm nên đôi khi hay gặp các vấn đề có yếu tố xúc động mạnh. Vì vậy, hãy nên lựa chọn những bức tranh phong thủy để tăng điểm mạnh, giảm điểm yếu.

Khi chọn tranh phong thủy đưa may mắn, gia chủ có thể xem xét giữa các loại tranh như Tranh Phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái

tranh-phong-thuy-dep-21
Tranh bách điểu triều phụng
tranh-phong-thuy-dep-22
Tranh Tam dương khởi thái

Tranh phong thủy đẹp dành cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Người tuổi Tuất là những người có tính cách thông minh, lanh lợi nên mọi chuyện diễn ra thường tốt đẹp. Họ có khả năng dựa vào lý trí và kiến thức để nắm bắt đối phương từ lần gặp đầu tiên. Chính sự nhạy bén này đã làm cho họ nắm bắt cơ hội rất chính xác.

Tranh mẫu đơn 8 bông, 9 bông là tranh phong thủy cực kì hợp với con giáp này, giúp cho gia chủ ngày càng phú quý vinh hiển, phúc lành dài lâu, gặp dữ hóa lành, vận số may mắn, sự nghiệp hay công việc có gặp khốn khó cũng dễ bề hóa giải, đường tình duyên, hôn nhân thuận tiện, vững chắc.

tranh-phong-thuy-24
Tranh mẫu đơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tuất

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định

Với những người mệnh ngũ hành nạp âm (bản mệnh) khuyết Thủy nên treo tranh cá chép, tranh cảnh quan sông nước. Người ngũ hành khuyết Kim nên chọn tranh Tuyết Sơn.

tranh-phong-thuy-dep-25
Tranh cá chép
tranh-phong-thuy-dep-26
Tranh cảnh quan sông nước rất phù hợp với người tuổi Hợi

Người ngũ hành khuyết Hỏa có thể bổ sung khuyết thiếu cho mình bằng tranh Bát mã đồ hoặc tranh Mẫu Đơn. Người ngũ hành khuyết Thổ lại hợp với tranh cảnh quan núi non, thành quách.

Liên hệ tư vấn tranh phong thủy đẹp

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn đọc những bức tranh phong thủy đẹp phù hợp với từng con giáp trong 12 con giáp. Hy vọng sau khi xem qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình những bức tranh phù hợp với mình để đem đến tài vận, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm các tranh phong thủy đẹp hãy liên hệ ngay:

  • TỔNG KHO ĐỒ GỖ
  • Địa chỉ: Thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Hotline: 0981286574
  • Email: dovansy02191@gmail.com
  • Web: www.tongkhodogo.com

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *